Giới thiệu

Giới thiệu về Keypay

KeyPay là hệ thống thanh toán thương mại điện tử quốc gia được Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương phối hợp với các tổ chức thanh toán uy tín tại Việt Nam triển khai, nhằm giám sát giao dịch thanh toán trong thương mại điện tử, xây dựng môi trường thanh toán trong thương mại điện tử an toàn và đảm bảo.

 

KeyPay hỗ trợ các cơ quan nhà nước, Bộ, ngành, địa phương, các đơn vị cung cấp dịch vụ trực tuyến, cung ứng hàng hóa chấp nhận các hình thức thanh toán điện tử thông qua thẻ thanh toán đã được kích hoạt thanh toán trực tuyến của các ngân hàng tại trong nước và quốc tế.

 

Với mục tiêu duy nhất là thúc đẩy hoạt động ứng dụng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, xây dựng hạ tầng thanh toán thương mại điện tử an toàn, đảm bảo. Hệ thống thanh toán thương mại điện tử quốc gia KeyPay cam kết sẽ nỗ lực mang lại những lợi ích tốt nhất, tạo niềm tin cho khách hàng cá nhân, các tổ chức khi tham gia giao dịch trực tuyến.

 

Tầm nhìn chiến lược của KeyPay là “Hệ thống thanh toán thương mại điện tử quốc gia đem lại nhiều tiện ích và an toàn nhất cho khách hàng"